0986.30.30.43

Thu mua máy cũ

HOTLINE: 0986.303.043
CN1: 641/2 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
CN2: 327/21/17 Âu Cơ, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

ĐIỆN LẠNH KỸ VIỆT CHUYÊN THU MUA MÁY LẠNH CŨ GIA ĐÌNH HOẶC CÔNG TY GIÁ CỰC CAO, MUA MÁY LẠNH THANH LÝ GIÁ CAO.

Thu mua điều hòa tận nhà, công ty giá cao. Điện lạnh KỸ VIỆT là công ty chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cực cao, không ép giá mua nhanh gọn tận nơi nội thành TPHCM.

Thu mua máy lạnh cũ giá cao

Khách hàng đang sử dụng máy lạnh gần hết tuổi thọ, hoặc chúng hoạt động không ổn định, hoặc là máy lạnh đã lỗi thời, hay vì một lý do nào khác mà gia đình, công ty muốn thanh lý máy lạnh cũ thay mới loại tủ mát mới tốt hơn, hiện đại hơn, tiết kiệm điện hơn ….. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thu mua lại với giá cao NHẤT.

Thu mua máy lạnh cũ giá cao

Cách tốt nhất để bán thanh lý máy lạnh của mình không bị mất giá ? Số tiền mang lại sau khi trừ khấu hao vẫn đảm bảo, vẫn chiếm 1 khoảng không nhỏ để bù đắp mua sắm máy mới ? Bạn đừng ngần ngại gọi cho điện lạnh KỸ VIỆT nhé.

Thu mua máy lạnh cũ giá cao

Đến với điện lạnh KỸ VIỆT bạn sẽ chọn được nơi uy tín đảm nhận việc thu mua với tinh thần phục vụ ưu ái cho khách hàng về mọi phương diện. Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – đảm bảo thu mua máy lạnh cũ giá cao, không ép giá và phù hợp với giá trị sản phẩm.

Thu mua máy lạnh cũ giá cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thu mua máy lạnh, máy điều hòa, chúng tôi còn mua bán và cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ thẩm định, tư vấn và báo giá ngay cho gia chủ hoặc công ty ngay.

Thu mua máy lạnh cũ giá cao

KỸ VIỆT chuyên thu mua mua các dòng máy lạnh treo tường, máy tủ đứng, âm trần, áp trần đời cũ – đời mới hiện nay như: Daikin, LG, Toshiba, Mitsubishi, Panasonic, Samsung, Carrier, Hitachi, Funiki, Reetech…

Thu mua máy lạnh, máy điều hòa cũ. Mua máy lạnh, máy điều hòa đã qua sử dụng. Lý do để bạn gọi chúng tôi thanh lý máy lạnh cũ nhà bạn. Chúng tôi thu mua máy lạnh cũ giá cao, không ép giá, thanh toán tiền mặt ngay, quý vị có thể thu về được 50 – 80% so với giá gốc

Không những thu mua với giá cao, Điện Lạnh KỸ VIỆT còn cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, vệ sinh, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo từ các trường có uy tín trong ngành sửa chữa điện lạnh, sẽ xử lý mọi yêu cầu đưa ra của quý khách một cách khoa học, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Điện lạnh KỸ VIỆT gọi là có mặt ngay tại nhà, chỉ trong vòng từ 30-60 phút là mọi thỏa thuận sẽ kết thúc nhanh chóng.

Dù thu mua được hay không, nhưng khách hàng alo đến, sẽ được tư vấn miễn phí mọi thứ, phục vụ nhiệt tình. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về thu mua máy lạnh cũ tại nhà, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ: 0986.30.30.43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *